Hà Dũng với triết lý “sống thật”

Nhạc sỹ Hà Dũng không phải là một người bạn “lâu năm” của tôi, mặc dù tôi đã đôi ba lần gặp ông trong những dịp sự kiện này khác của giới showbiz, và ông cũng thú nhận rằng đã nghe thấy tên tôi đâu đó. :)

Nhạc sỹ Hà Dũng trong "Nói ra đừng sợ"

Thuyết phục ông lên “Nói ra đừng sợ” không phải dễ. Bằng chứng là chúng tôi đã nhiều lần liên hệ mà không thành công. Nhưng tình cờ, một sự giới thiệu ngẫu nhiên lại làm ông đồng ý. Mà cũng phải chờ đến sau một cuộc cà phê ở Park Hyatts, tôi mới thực sự tin rằng ông chịu nói ra mà không sợ. Sau này, ông mới cho biết, ông “đòi” có cuộc gặp trước là để xem cái bản mặt tôi có chơi được không, mà tính cách từ chối. :D

Nói chuyện với Hà Dũng suốt 3 giờ đồng hồ, tôi không còn ngạc nhiên vì xung quanh ông có nhiều giai nhân đến thế. Bởi cái cách ông trò chuyện rất có duyên, lại rủ rỉ, nhiệt thành. Nhưng ở cái thời điểm nhạy cảm này, khi mà hãng hàng không Indochina Airlines của ông còn đang loay hoay bay lại, và những câu chuyện lùm xùm với các người đẹp của ông vẫn còn ngập tràn báo mạng, thì cái việc nhận lời tôi để mà nói thật, không né tránh, chẳng phải dễ dàng gì.

Một trong những câu ưa thích của Hà Dũng là: "Biết gì chuyện của người ta mà nói"

Cuộc trò chuyện của chúng tôi diễn ra trong một cái hầm rượu vang mà chủ nhân của nó đặt cho một cái tên mỹ miều là Lâu đài Vang (Chateau de Vin). Những bức tường làm bằng gỗ thông, chạm khắc logo hàng trăm loại rượu khác nhau, không gian đậm chất “ăn nhậu”, khiến cho những người mới quen cũng trở thành bạn tâm giao.

Tất nhiên, câu chuyện của chúng tôi không thể không nói đến số phận hãng hàng không của ông, lại càng không thể không động chạm những người phụ nữ một thời bên ông, rồi lại bỏ ông cô đơn một mình.

Hà Dũng có một cái triết lý sống sẽ làm cho ông khổ sở cả đời. Đó là “làm thật”. Cả trong tình trường lẫn thương trường, chả bao giờ ông “làm thử”, “sống thử”. Nhiều người nói: phải thử mới biết. Còn ông nói: phải thật mới biết. Đối với ông, chả bao giờ có thể rút kinh nghiệm được cả, bởi cuộc đời có bao giờ lặp lại.

Khi ta vấp váp, đó có thể là bài học cho ai đó. Còn ta, lại vấp ngã lần nữa…

Ý kiển của bạn
thanhtuyen says:

em chao anh, em co the tim xem lai “noi ra dung so” voi nhac si Ha Dung o dau a? :(

vinhlq says:

Em xem trên website http://www.fansipan.tv nhé.

Trần Văn Hoàng says:

Cháu chào chú Vinh, chú là một người dẫn trương trình rất đặc biệt (theo cháu là thế). Cháu cũng rất thích trương trình của chú. và muốn xem lại những trương trình đó, chú có thể cho cháu biết cách nào để xem lại những trương trình đó khi nào cháu muốn được không ạ? Cháu rất cảm ơn chú!!!

vinhlq says:

Chào cháu. Cảm ơn cháu đã xem chương trình!
Chương trình cũng sẽ còn phát lại, cho nên cháu kiên nhẫn chờ nhé. Khi nào có thể upload lên internet được, chú sẽ thông báo.

Four Seven says:

Chào Anh Vinh!
Em cũng rất mong các nhà lãnh đao và các doanh nhân sẽ quan tâm đến “Nói ra đừng sợ” và nhận lời tham gia để chương trình ngày càng hẫp dẫn hơn.
Chúc Anh mạnh khoẻ.

Nguyễn Việt Quang says:

Ngày hôm nay cháu thấy có hai việc làm cháu thấy rất khâm phục chú. Tầm tối cháu có tình cờ đọc tạp chí Đàn Ông, một tạp chí đọc lần đầu cháu thật sự thích và đọc thấy rất phê rất đúng cái mình tìm và muốn :). Sáng nay dậy (5h) sớm tình cờ xem lướt qua Fansipan TV thấy talk show của chú với Ns HÀ Dũng :d ôi lại thấy phê, tình cờ thấy MC LÊ QUỐC VINH. Lên google search tên chú MC: Lê Quốc VInh hóa ra là người tòan làm ra những cái mình thấy thích. Cháu cảm ơn chú ( từ lâu cháu đã thích Thể thao văn hóa với các bài viết của anh ANH NGỌC, nhưng giờ thấy TT&VH xuống quá cũng buồn :()

vinhlq says:

Cảm ơn Việt Quang.
Chú chỉ là người có ý tưởng. Còn làm được những điều cháu nói đều là do công sức của cả một tập thể lớn đấy.
Nếu cháu thích đọc những bài viết có tính văn hóa thì tìm cả tạp chí Đẹp nữa nhé.
Thân mến!

Four Seven says:

Trong hàng trăm chương trình phát sóng trên TV hàng ngày thì “Nói ra đừng sợ” thực sự rất khác biệt và đáng xem. Không giống những chương trình phỏng vấn khác, nhân vật khách mời trò chuyện rất cởi mở và thoải mái, họ chia sẽ những suy nghĩ, những quan niệm của bản thân về cuộc sống, về con người và lĩnh vực mà họ đang hoạt động một cách chân thành. Họ không phải gồng lên để đánh bóng tên tuổi, cũng không PR cho các dự án xa vời, cũng không phải cảm ơn ai đó như khi đang được phỏng vấn, đơn giản chỉ là phút nói thật. Tất cả đã làm nên sự hấp dẫn của “Nói ra đừng sợ”
Em chỉ ước giá mà nhân vật khách mời là những nhà lãnh đạo và chủ đề là những vấn đề đang nhức nhối của xã hội thì chắc chắn sẽ rất hay.
Chúc anh và các cộng sự luôn vui khoẻ và có nhiều chương trình hay hơn nữa trên Fanxipan TV.
Mong gặp anh vào 20h thứ 7 hàng tuần.

vinhlq says:

Chào Ngọc Anh.
Chúng tôi đang cố gắng tạo ra một sân chơi độc đáo cho khán giả. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn mời được các nhà lãnh đạo hoặc doanh nhân tham gia chương trình.
Chúc bạn mạnh khỏe!

Chương trình của chú Vinh thật sự rất hấp dẫn! Cháu thường xuyên theo dõi và rất ngưỡng mộ cách đối thoại , trò chuyện của chú với các khách mời . Mỗi một khách mời ở mỗi chương trình lại mang đến một quan điểm sống khác biệt .Cháu nghĩ đây là một chương trình rất độc đáo, thú vị. Cháu rất mong rằng trong tương lai, các khách mời trong chương trình ” Nói ra đừng sợ ” không chỉ thuộc giới truyền thông mà còn là những con người thành công ở các lĩnh vực khác.

Chúc cho chương trình ngày một đên gần với nhiều khán giả và ngày càng trở nên hấp dẫn !! Chúc chú Vinh luôn thành công với các dự án của mình!!

vinhlq says:

Chào Hương Thảo:
Cảm ơn cháu đã xem và cổ vũ cho chương trình. Mong sẽ gặp cháu thường xuyên qua màn ảnh nhỏ.